ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CÙNG HÃNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – MEGGER

ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CÙNG HÃNG THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – MEGGER

“Tri thức công nghệ góp phần tạo nên giá trị cốt lõi cho thương hiệu và vị trí của doanh nghiệp”

– Để khẳng định tinh thần phát triển bền vững, KNP Việt Nam đã chú trọng đầu tư không ngừng nghỉ vào trí tuệ, chất xám cho đội ngũ cán bộ kỹ sư của chúng tôi. Hoạt động chuyển giao công nghệ được chúng tôi xây dựng bài bản và cập nhật thường xuyên từ các hãng thiết bị hàng đầu thế giới đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng nghỉ của ngành điện Việt Nam.

 

Chuyen giao cong nghe Megger-KNP VIET NAM
Chuyen giao cong nghe Megger-KNP VIET NAM

Sáng ngày 11/11, Với sự góp mặt của Chuyên gia Megger- Ahmad Rahman, KNP Việt Nam đã phối hợp cùng hãng thiết bị Megger tổ chức buổi Chuyển giao công nghệ các thiết bị thí nghiệm kiểm tra phóng điện cục bộ và các giải pháp dò tìm sự cố mà KNP đang cung cấp và phân phối.

Sau 4 tiếng làm việc cùng Megger – KNP Việt Nam đã trao đổi và tiếp nhận rất thành công những công nghệ tiên tiến nhất của hãng, Góp phần đáp ứng các nhu cầu về sử dụng vận hành các thiết bị thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Đây là hoạt động chuyển giao công nghệ định kỳ của KNP , khẳng định KNP là một đơn vị hàng đầu về cung cấp các thiết bị thí nghiệm điện tại Việt Nam, đặc biệt là các thiết bị và giải pháp toàn diện của hãng Megger.

Hợp tác cùng KNP Việt Nam,chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị mà còn hỗ trợ khách hàng về đào tạo, vận hành hậu mãi tất cả các sản phẩm.

KNP Việt Nam – Nơi hội tụ các giải pháp hệ thống điện.

Công ty cổ phần KNP Việt Nam

Địa chỉ: số 5, ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.991.3131